fbpx

Lokun samkomustaða og starfsemi vegna sérstakrar smithættu

 In Uncategorized

Kæru viðskiptavinir!

Eins og ljóst er nú í fréttum hafa yfirvöld á Íslandi hert reglur um samkomubann og einn liður í hertum reglum um samkomubann er að öll starfsemi og þjónusta sem krefst mikillar nálægðar milli fólks eða skapar hættu á of mikilli nálægð verður óheimil. Þar undir fellur allt íþróttastarf og einnig allar hárgreiðslustofur, snyrtistofur, nuddstofur og önnur sambærileg starfsemi. Af þessum ástæðum verður lokað hjá Snyrtihorninu Mist frá og með mánudeginum 23. mars.
Hægt verður að ná í mig hér á facebook eða senda mér tölvupóst á snyrtihornidmist@gmail.com
Hlakka til að sjá ykkur og verið örugg 🙂 kær kveðja Birna Ósk

Nýlegar færslur

Skildu eftir skilaboð

Hafðu samband

Sendu okkur skilaboð hérna, við höfum samband við fyrsta tækifæri.

Ekki læsilegt? Skipta um texta. captcha txt
0